KHU VỰCGIÁ TRỊ ĐƠN HÀNGPHÍ SHIP
Hồ Chí Minh< 249K25K
Hồ Chí Minh≥ 249KFREESHIP
Các tỉnh thành khác< 450K35K
Các tỉnh thành khác≥ 450KFREESHIP

1. Johy sẽ giao hàng trong thời gian từ 24h đến 59h giờ làm (khu vực nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội) kể từ lúc quý khách đặt hàng. Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của chúng tôi.

2. Nếu quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, Johy sẽ liên lạc lại với quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn bạn đến công ty vận chuyển để nhận hàng.

3. Nếu việc giao và nhận hàng không thành công do không thể liên lạc được với quý khách trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ thông báo đến bạn về việc hủy đơn hàng và hoàn trả các chi phí mà bạn đã thanh toán trong vòng 30 ngày.

4. Johy sẽ báo ngay đến bạn nếu có sự chậm trễ khi giao hàng, nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, các khoản nợ, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

5. Johy lưu ý với bạn rằng có một số địa điểm mà dịch vụ chuyển phát không thể giao hàng được. Khi đó, Johy sẽ thông báo đến bạn qua thông tin liên lạc mà bạn đã cung cấp khi đặt hàng. Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng đến một địa chỉ khác thuận tiện hơn hoặc tiến hành hủy đơn hàng.

6. Khi nhận sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Bạn nên giữ lại biên lai mua hàng (được gửi qua email / zalo / messenger…) để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua

7. Quý khách nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì bạn có thể làm hỏng sản phẩm. Johy không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.

8. Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của Johy. Nếu bạn có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng cộng thêm phí phát sinh.

9. Trong trường hợp những đơn hàng đã xác nhận của quý khách được đặt ở những ngày gần nhau, Johy sẽ cố gắng bổ sung vào đơn hàng và giao chung một lần cho quý khách.

10. Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để Johy có thể hủy hoặc chỉnh sửa đơn hàng cho bạn.

11. Chỉ nhận đổi trả sản phẩm khi lỗi đến từ nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển với điều kiện không quá 14 ngày sau khi giao hàng.

12. Johy nhận giao sản phẩm đến tận tay khách hàng và thanh toán khi nhận hàng hoặc quý khách hàng có thể chọn phương thức Chuyển Khoản Ngân Hàng, Mã QR Ví Điện tử hoặc thanh toán trực tuyến bằng Thẻ ATM nội địa khi đặt hàng (nếu muốn). Lưu ý các đơn hàng có giá trị trên 3.000.000đ chỉ được áp dụng phương thức thanh toán trả trước bằng Chuyển Khoản Ngân Hàng, hoặc Thẻ ATM nội địa (Internet Banking, Mã QR và Ví Điện tử – Miễn phí thanh toán).

12A. Đối với những đơn hàng có sản phẩm Pre-order (đặt hàng trước), Johy sẽ tiến hành giao sau khi các sản phẩm Pre-order đã về hàng.