1. Giới thiệu

Website mua hàng trực tuyến Johyvn.com phục vụ tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi.

www.johyvn.com không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

2. Quy định sử dụng

Khi khách hàng vào website Johyvn.com với tư cách khách tham quan hay thành viên đã đăng ký, vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng. JOHY có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website Johyvn.com mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiệm phải cập nhật website Johyvn.com thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời.

Việc bạn tiếp tục sử dụng trang Johyvn.com sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng.

JOHY không chịu trách nhiệm về đường truyền internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào website Johyvn.com

3. Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng

Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

JOHY có quyền hỏi thêm về thông tin khách hàng khi xác nhận đơn hàng để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về đơn hàng được xử lý chính xác nhất.

JOHY sẽ cấp một tài khoản sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trong khuôn khổ Điều khoản sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật khi có bất kỳ thay đổi nào. Bạn có thể tham khảo thêm Chính sách bảo mật.

Với Quý khách hàng đăng ký thành viên, bằng việc nhấn vào nút “Đăng Ký”:

  • Bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với các thông tin và hành động của mình tại website Johyvn.com.
  • Chỉ sử dụng dịch vụ của JOHY cho các mục đích cá nhân, phi thương mại.
  • Bạn không sử dụng các dịch vụ của JOHY vào các hoạt động phi pháp.
  • Không cố gắng truy cập bất hợp pháp vào dịch vụ, thu thập thông tin, tài khoản của các thành viên khác.

Ngoài ra, Quý khách hàng phải thông báo cho JOHY khi biết tài khoản bị truy cập trái phép. JOHY không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặt mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.
Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách hàng thành viên sẽ nhận email quảng cáo từ website Johyvn.com. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link cuối cùng trong mọi email quảng cáo.

4. Tính chính xác của thông tin và giao dịch

Với mong muốn phục vụ Quý khách hàng tốt hơn và luôn luôn nỗ lực cải tiến dịch vụ của website JOHY, bạn có quyền gửi ý kiến, đề nghị, và/hoặc đề xuất (sau đây gọi là “đóng góp”) cho JOHY thông qua các thông tin liên hệ, phản hồi, bình luận. 

  • Tất cả nội dung tại website Johyvn.com đều là và đóng góp của Quý khách đều là tài sản của JOHY.
  • JOHY không có bất kỳ nghĩa vụ nào, kể cả nghĩa vụ tài chính đối với các đóng góp của bạn.
  • Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của Quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website Johyvn.com. Trong trường hợp Khách hàng nhập sai thông tin, Quý khách hãy  liên hệ chúng tôi để thực hiện chỉnh sửa kịp thời (trước khi đơn hàng được giao) hoặc JOHY có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo cho JOHY để hủy giao dịch qua mục Chat trên website hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ email: cskh@johyvn.com.

Quý khách có thể tham khảo thêm về quy định đổi trả hàng qua Chính Sách Đổi Trả để JOHY có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

JOHY luôn cố gắng để đảm bảo mọi thông tin và tài liệu trên website JOHY là chính xác. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra và không có đảm bảo hay mô tả nào được đưa ra để chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện.
Nếu Quý khách nhận thấy bất kỳ thông tin không chính xác nào trên trang Johyvn.com, vui lòng thông báo cho JOHY biết thông qua thông tin liên hệ, và nếu JOHY đồng ý, ban quản lý website sẽ cố gắng cập nhật các thông tin sớm nhất có thể.

5. Các lần cập nhật Điều khoản

Các Điều Khoản Sử Dụng này được cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2022